-TVXQ 3rd Concert [Mirotic]

posted on 30 Jun 2009 12:29 by wannafly in TVXQ

 

 

                            คอนเสิร์ตจบแล้วT^T ยังไม่อยากให้จบเลย สนุกมากมีความสุขมาก ถึงแม้ก่อนวันคอนจะวุ่นวายมากก็เถอะ ก่อนวันคอนได้สัปดาห์เดียวเพิ่งจะหาบัตรได้ แล้วได้บัตรวันพุธที่ 24 =[]= แถมถูกอัพราคาด้วย แต่ที่นั่งดีสุดๆ คือ 4500 นั่งโซน SG แถว C วันอาทิตย์  

 

 วันเสาร์เพื่อนไปคอนบัตร 800 ก่อนคอนเริ่มเราก็นั่งดูเวลา ตื่นเต้นแทน จะ 6 โมงแล้ว เพื่อนจะเข้าไปนั่งรึยังนะ โปรเจทจะสำเร็จมั้ย บลาบลาบลา  แล้วจู่ๆ เพื่อนก็เมสเสจมา

 

"อยากฟังเพลงแจโซโล่แบบโฟนอินมั้ย? ตอนแจโซโล่จะโทรไปหา แต่ไม่คุยนะ เพลงจบแล้วจะวางเลย เสียงกรี๊ดคงดังหน่อย"

 

 ตอนนั้นแบบ อยากสิอยาก อยากมากด้วย พอส่งเมสเสจกลับไปซักพักใหญ่ๆมันก็ถามอีกว่าอยากฟังเพลงไหนเพิ่มมั้ย ตอนนี้กำลังร้อง HUG กันแล้ว เราก็แบบ งั้นขอ  Love in the ice  กับ Don't say goodbye แล้วก็ตอนจบคอนเลย อยากฟังแคสร้อง I'll be there

 

พอเพื่อนโทรมาครั้งแรก เป็นเพลงโซโล่ของแจ ได้ยินแล้วน้ำตาไหลเลย555 แบบ เฮ้ยย มันอยู่ใกล้แค่นี้แล้วนะ แจกำลังร้องเพลงอยู่ในเมืองไทย พรุ่งนี้จะได้เจอกันแล้ว เพลงจบก็วางสายกันไป

 

 อีกพักนึงก็โทรมาอีก คราวนี้ Love in the ice  กับ Don't say goodbye คือว่าไงดีได้ยินก็ได้ยินแหละ แต่เสียงกรี๊ดแทงหูมากๆ เสียงกรี๊ดดังสุดๆ แล้วก็มีเสียงอังกอร์ ได้ยินเสียงอังกอร์แล้วก็แบบ พรุ่งนี้ก็ต้องให้ได้แบบนี้นะ

 

พอจบคอนมันก็โทรมาอีก แต่บอกว่าออกมาแล้ว เพราะแคสไม่ร้อง I'll be there กัน คือร้องแหละแต่เบามากแล้วก็ไม่พร้อม แถมในคอนยังเปิดเพลงกลบอีก แล้วก็เล่าๆ ว่าชางมินร้องไห้ ไม่สบายด้วย ว่ามิกกี้มาแทนคีย์ในโซโล่ของจุนซู แล้วก็โปรเจทโซโล่แจสวยมากๆ(อยากทำอ๊าาาาาาาาาTT^TT)

 

 

 

 

                 วันอาทิตย์ ก็รีบตื่นรีบเตรียมตัว ออกจากบ้านไปถึงหมอชิต 11 โมงใกล้ครึ่ง หาอะไรกินแล้วโทรหาน้องที่จะไปด้วยกัน ตอนแรกก็ไปรออิมแพคลิ๊งอยู่หรอก แต่ฝนมันตก แถมรถก็ไม่มาซักที เลยไปเรียกแท๊กซี่แทน รถติดมาก ขนาดขึ้นทางด่วน นั่งๆอยู่ก็เห็นคนเริ่มลงจากรถเดินเอา เราก็เลยลงกันบ้างโดนค่ารถไป 180 บาทถ้วน

 

 ไปถึงอิมแพคก็ได้ข่าวว่าเทพออกมาแล้ว กำลังมา ก็ไปยืนๆรอกัน กางแบนเนอร์เอาไว้ แต่ว่าไม่เห็นอะไรเลยเพราะดึงม่านลงมาปิด แถมเอารถเข้าไปข้างในเลย ไม่ยอมเดินลงมาอีกต่างหาก

 

หลังจากนั้นก็เดินๆร่อนแบนเนอร์ได้แปบนึงก็ไปที่แถวบัตรยืน เพราะคนที่บอร์ดส่วนใหญ่ไปบัตรยืนกัน ต้องจองที่ เลยกางแบนเนอร์ต่อไม่ได้ พอใกล้ๆจะ 4 โมงก็ไปหาอะไรกินกัน นั่งๆนอนๆ เดินไปเดินมาจน 4 โมงพวกบัตรยืนก็ทยอยเข้าไป บัตรนั่งอย่างเรากับเพื่อนอีกคนเลยไปนั่งเล่นกัน รอคนน้อยๆค่อยไป ตอนที่เข้าไปจะเจาะบัตรจำได้ว่าบอกพี่สตาฟว่า "พี่คะอย่าเจาะโดนหัวจุนซูนะT^T" พี่เค้าก็ขำ คงมีคนบอกเยอะมั้ง555

 

 ตอนที่ได้เห็นที่นั่งตัวเอง แทบจะกรี๊ดให้ได้ คือใกล้มาก แล้วเห็นทุกอย่างชัดมาก ข้างหน้ามีแค่คนอีก 2 แถวกับพวกบัตร VIP ที่ถึงจะยืนกระโดดๆแค่ไหนก็ไม่บัง พอรับแท่งหักโปรเจทมาก็ เตรียมข้าวของ แท่งไฟ ผ้าเชียร์ แล้วก็นั่งคุยกัน พวกที่นั่ง 4500 ก็เล่นเวฟกันจนคอนเริ่ม 

 

ช่วงคอนนี่จำไม่ค่อยได้แล้ว รู้แต่ว่าอังกอร์จนแสบคอไปหมด แถมบัตรนั่งก็ไม่ต่างจากบัตรยืนเพราะยืนกันเกือบทุกเพลง555

 

 

HEY!!

จำไม่ค่อยได้ รู้แต่ว่าจ้องแต่แจ เพราะแจอยู่ตรงกลาง ตรงหน้าพอดี  แล้วค่อยมองอีก 4 คนรอบๆ ตอนโหนตัวข้ามหัวพวกบัตรยืน เท่ห์กันได้อีก>__<

 

 

Are U a good girl

แจลืมท่าเต้น!! แล้วมอนิเตอร์ก็ฉายตอนนั้นพอดีด้วยนะ แจแบบเอ๋อๆ งงๆ มองคนอื่นเพื่อดูท่าแล้วเต้นต่อ น่ารักไม่ไหวแล้ว แอบเห็นว่ายุนก็มองมาทางแจเหมือนกัน จบคอนสงสัยโดนดุแน่ๆเลย Y Y

 

แต่เพลงนี้เป็นเพลงที่แจมีปัญหาจริงๆนะ โดยเฉพาะเรื่องจังหวะ เห็นมาหลายทีแล้วตั้งแต่แสดงเปิดตัวเพลงนี้ใหม่ๆ เวลามีเพลงนี้ทีไร เราต้องท่องอยู่ในใจตลอดเลย "เต้นให้ตรง(จังหวะ) เต้นให้ตรง(จังหวะ)"   ขอยืนยันว่ารักแจสุดใจขาดดิ้นจริงๆนะเนี้ย555

 

 

Talk

ท่องตามสคริปได้อีกอะ5555 แต่ก็มีแอบหลุดนิดนึงนะ น่ารักดี โดยเฉพาะตอนที่เค้าถามว่าสนุกมั้ย แล้วแฟนๆตอบว่า"เน~~"  เนี้ย ยุนถึงกับหลุดสคริปออกมานิดนึงเลยนะ5555

 

 

เพลงอื่นๆจำไม่ค่อยได้แล้ว55 แต่เพลงโซโล่มิก แอบอิจฉาบัตรยืนได้อีกกกกกกก มิกน่ารักมาก แล้วตอนแท่นที่มันเลื่อนๆ เลื่อนมาข้างหน้า ให้เห็นชัดๆนี่ไม่ไหวแล้ว จมูกโด่งสุดๆ555

 

แจโซโล่นี่ได้แต่ยืนอึ้ง พลังเสียงสุดๆ ฟังแล้วขนลุกอะ คืออยากฟังแจโซโล่มากมาตั้งแต่เห็นแฟนแคมที่เกาหลีแล้ว ได้มายินกับหูของตัวเองก็สุดๆไปเลย 

 

มินมินโซโล่ บอกตามตรง ตอนที่มินมินร้องเพลงประโยคแรกแบบ เฮ้ย ทำไมเสียงเหมือนผู้หญิงอะ คือขึ้นคีย์เสียงสูงอะ และแบบถ้าพูดตรงๆไม่รู้จักนี่คงแบบ คนร้องผู้หญิงหรือผู้ชาย? เพราะเสียงมันกึ่งๆ ภูมิใจสุดๆ มินมินเก่งมากกก

 

ตอนเพลงบอลลูน เราจะอังกอร์ แบบที่มีโปรเจทคือ วังจา ชางมิน , อากี ยูชอน,เซ็กซี่ แจจุง,ชเวชอน ยุนโฮ,คาริสม่า จุนซู แต่กลายเป็นว่า โปรเจทโดนพับไปเพราะคนอื่นอังกอร์แบบปกติกันหมด

 

เพลงกล่อมเด็กของชางมิน พี่ๆอีก4คนน่ารักได้อีก เห็นแฟนแคมไม่สู้เห็นของจริง ขำมากก   พอเพลงนี้จบก็ปิดแท่งไฟเอาแท่งหักมาหักเตรียม

 

ช่วง3เพลงช้าเพลง Love in the ice, Don't say goodbye แล้วก็ Insa พวกบัตรนั่ง 4500 ทุกโซนจะโบกแท่งหักนี้กัน เป็นสีอควาสวยมาก แล้วรอบๆก็เป็นทะเลสีแดง 

 

แล้วคือตอนที่พี่ๆออกมา ดูแต่ละคนอึ้งๆกันมาก แล้วแบบเสียงแจก็แปลกๆไปอะ คิดว่าอาจจะร้องไห้ แต่แจก้มหน้าตลอดแล้วจมูกก็แดงๆ แต่ที่แน่ๆจุนซูอะร้อง ตอนท่อนที่ร้องว่า Don't say goodbye นั่นแหละ หน้าจุนซูก็แบะๆจะร้องไห้น้ำตาคลอแล้ว แล้วยุนกับมินก็มองไปรอบๆตลอดเลย สายตาแบบดูซึ้งอะแล้วก็ดูมีน้ำตาคลอด้วย มิกก็เอาแต่ก้มหน้าตลอดเหมือนกัน แต่แค่นั้นก็พอแล้วจริงๆนะ เหมือนพี่ได้รับรู้แล้ว พี่เห็นมันแล้ว^^

 

โซโล่จุนซู กรี๊ดได้อีกกก โดยเฉพาะตอนมิกออกมา ชุดม่วงมาเลย ไม่ไหวแล้ว แล้วมาเต้นแบบนั้นด้วยกันอีกนะ

 

โซโล่ยุน แท่งหักแท่งที่ 2 สีเขียว โบกกันเฉพาะ โซน SG ,SH, SI  4500  ตอนนั้นขำตัวเอง คือพี่คนข้างหน้าเค้าไม่ยอมปิดแท่งแดงแล้วไม่โบกแท่งหัก คงไม่ใช่แคสด้วยมั้ง เพราะดูพี่แกไม่ค่อยตื่นเต้น ดูแบบเรื่อยๆทั้งคอนไม่กรี๊ดไม่กระโดด เราก็เอื้อมตัวไปสะกิดๆ "พี่คะช่วยปิดแท่งไฟด้วยค่ะ" พี่เค้าก็งงๆขำๆแต่ก็ยอมปิดแท่งไฟ แล้วพี่ผู้ชายคนข้างๆพี่เค้าก็หันมาเอาแท่งหักมาให้พี่เค้าถือ  คาดว่าพี่ผู้ชายอาจเป็นแฟนดงบังเพราะเอาแต่ส่องผ่านกล้องส่องทางไกลแล้วหักแท่งไฟ โบกแท่งแดงถูกหมด5555 แล้วลากพี่ผู้หญิงมาเป็นเพื่อนดูคอนละมั้ง55555

 

CHECKMATE ยุนเต้นยั่วได้อีก แม่สาวชุดแดงคนนั้น-*- แต่ก็ขำดี เพราะเห็นชัดๆจะๆเลยว่าตอนจบยุนเอามือปิดปากแดนเซอร์คนนั้นไปเลย555 สงสัยกลัวโดนเคือง แฟนๆโวยมาเยอะ5555

 

แล้วเพลงหลังๆนี่ขยันเดินมาข้างหน้ามากๆอะ จะเป็นลมตายกันหลายรอบ ชัดมากยังกับว่าถ้าเอื้อมมือไปจะถึงเลยอะ แต่อิจฉาคนได้จับมือเทพมากๆ แต่ขอร้องอย่าดึงได้ปะ-*-  ดึงกันจนยุนต้องยกมือห้ามเหอะ แล้วจุนซูก็ถึงกับเซไปเลย ทำแบบนี้ไม่ดีเลยนะ 

 

แล้วมีเพลงนึงที่ยุนมาข้างหน้าแล้วทำท่าเตะๆ เท่ห์ได้อีกกก>________< และมีตอนนึงมาเต้นท่าตลกๆอีก น่ารัก~

 

ยุนมาข้างหน้าบ่อยมาก แต่แจไปอยู่แต่ตรงกลางๆกับข้างๆ แต่ก็มีเดินมาบ้างละนะ ขาวได้อีก>_______< เวลายิ้มทีนี่ขอเถอะ จะละลาย

 

มิกก็มาข้างหน้าบ่อยนะ ขาวอีกเหมือนกัน แล้วจมูกโด่งจริงๆนะ แบบโด่งเป็นเส้นเลยอะ555 มินมินหล่อฆ่าคนตายเลยเถอะ แต่ดูเหมือนจะป่วยใช่มั้ย เพลงที่พี่ๆเค้าวิ่งกันพล่าน มินมินก็ไม่ค่อยวิ่งT^T แถมตอนเพลง HaHaHa ก็ล้มอีกT_____T ดูแลตัวเองด้วยนะคะ

 

จุนซูไม่ไหวแล้ว>___<คือตอนเพลง ToNight จุนซูโผล่มาข้างๆเลย!! แบบตอนนั้นอึ้งมากจะกรี๊ดก็กรี๊ดไม่ออก ได้แต่ยืนมอง ชัดมาก ใกล้มาก คือมองไปทางอื่นไม่ได้เลยอะ แจก็แจเถอะยืนอยู่ตรงไหนยังไม่รู้เลย มองแต่จุนซูคนเดียว แล้วตรงนั้นก็แบบคนกรี๊ดมาก โบกมือกันใหญ่ จุนซูก็เขิน ยิ้มน่ารักได้อีก และขอบอกว่า เอสไลสุดยอด =., =b

 

ลืมเล่าช่วงอังกอร์ที่เรียกหนุ่มๆออกมา คือแคสไทยชอบเรียกแบบ"ทงบังชินกิ ทงบังชินกิ"เร็วๆ พอเรียกเร็วๆมันจะเหนื่อย แล้วเสียงจะเบาลงๆจนเงียบไป ไม่ดีเลยอะ อยากให้เรียกต่อไปนานๆ จนกว่าพี่ๆจะออกมา แต่แคสก็เล่นเวฟกันไปแทนตะโกนเรียก555

 

พอคอนจบ คราวนี้ลุ้นมาก จะทำโปรเจทสำเร็จมั้ย ไม่มีใครนับเลขเลยหรือมีแต่ไม่ได้ยินก็ไม่รู้ พี่เข้าไปด้านหลังกันหมดแล้ว เพลงก็ยังไม่เริ่มร้อง แต่คนก็ยังไม่ออกกัน เรากับเพื่อนก็เลยแหกปากร้องกันขึ้นมาดื้อๆเลย

 

แล้วคนข้างๆก็เริ่มร้องตามแต่เสียงก็ยังเบามาก เพลงก็เริ่มเปิดกลบเสียงแล้วด้วย ไปๆมาๆก็มีโซนอื่นร้องขึ้นมาอีก ก็เลยหยุดแล้วร้องให้ตรงกัน ซักพักทุกคนก็เริ่มร้องเพลง เสียงดังมาก เราเองก็แบบตะโกนสุดเสียงเลย555 แล้วก็ทำสำเร็จ ร้องกันจนจบเพลง

 

 

ถึงพี่ๆจะไม่ได้ออกมา แต่รู้รึเปล่าว่า พี่ๆได้ยินและรับรู้กันทุกคน

พวกเขายิ้มตอนที่ได้ยินแล้วค่อยๆร้องไห้ พี่ชางมินขอให้สตาฟหรี่เพลงเพราะจะฟังที่พวกเราร้อง

ชางมินร้องไห้หนักมาก และพยายามจะออกมาอีก แต่ก็ไม่ได้เพราะสัญญาระบุว่าพี่ๆมีหน้าที่แค่นั้นทำนอกจากนั้นไม่ได้ ไม่อย่างนั้นอาจจะโดนฟ้องได้ จุนซูกับยูชอนกอดกันร้องไห้ และแม้แต่แจจุงกับยุนโฮเองก็ร้องไห้ไม่ต่างกัน

ยิ่งตอนที่พี่ๆออกมาแล้วเห็นแคสยืนตากฝน พวกเขาก็ร้องไห้กันอีก ชางมินถึงกับบอกว่า"ผมรักไทยแคสสิโอเปีย"

ที่สนามบิน มีคนตามเอาผ้าพันกับยานวดไปให้ชางมินในนามของ แคสสิโอเปียไทยแลนด์ ชางมินก็ยิ้มรับแล้วใช้ยานวดตรงนั้นเลย

 

ทุกๆเสียงที่ร้องออกไป ทุกๆความตั้งใจ พี่ๆรับรู้ทั้งสิ้น นี่ก็เพียงพอแล้วเนอะ แค่อยากให้พี่ๆรู้ ว่าที่นี่ยังมีคนที่รักพี่และรอคอยพี่มากมายแค่ไหน พี่สัญญาแล้วนะว่าจะรีบกลับมาอีก พวกเราจะรอนะคะ^^

 

อ.ช.คอนเลิก ฝนตก รถติด กลับถึงบ้านเที่ยงคืนกว่า=[]=จะตายเอา

อ.ช2 มีคนเชื่อมั้ยว่า จขบ เกลียดสีชมพู5555

อ.ช3 ทะเลแดงสวยมากกกกกกกกกกกT^T โดยเฉพาะตอนมืดๆ แต่คุณคนที่ใช้แท่งไฟสีอื่นคะ เข้าใจว่าอยากเด่น อยากให้เทพเห็น มันเป็นสิทธิส่วนบุคคล แต่ช่วยกรุณาให้ความร่วมมือได้มั้ยคะ คุณพอใจของคุณคนเดียวแต่ทำให้ความพยายามของคนอื่นเสียหมดนี่มันน่าภูมิใจตรงไหนคะ?

 

 

 

Comment

Comment:

Tweet

อ๊ากกกกก

ไม่ได้ไป

อยากไปTT^TT

#4 By GG on 2009-07-07 15:18

คอนครั้งนี้บรรยายออกมาเป้นคำพูดยากจริงๆ
เล่าก็ครั้งก้ไม่มีวันจบ...
มันจะฝังลึกอยู่ในหัวใจเราตลอดไป

ขอเพียงพี่ยังไม่ลืมว่าพี่ยังมีพวกเรา

เราจะอยู่ตรงนี้ รอการกลับมาของพี่เสมอ


I'll be there for...TVXQ


I'm Cassiopeia Thailand.


Ps. เห็นชัดมากในหลุมอ่ะ มีคนถือแท่งไฟสีเขียว เราอ่ะเซงเลย

#3 By [ 시기,,I'm Cassiopeia ★ ] on 2009-06-30 22:55

อร๊ายยยยย

อยากไปดูบ้างจัง

^^

#2 By momotar on 2009-06-30 14:34

อิจฉาจัง

#1 By ดอกแอ้ © on 2009-06-30 14:19