ทำไมถึงได้เป็นแบบนี้ได้ล่ะเนี้ย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! กรีดร้องงงง โหยหวนนนนนนนนน ถ้ามันไม่นานมากยังไม่อะไร แต่นี่ตั้งนานแหนะ แล้วแบบนี้เราจะทำยังไงล่ะT^T  ไม่เอานะ รู้สึกไม่ดีเลยอะ

 

_____________________________________________________________

 

         การแสดงคอนเสิร์ตกลางแจ้งของ Dong Bang Shin Ki ในงาน a-nation ที่จะมีถึงวันที่ 29 สิงหาคมที่ Osaka ในญี่ปุ่นจะยังคงดำเนินต่อไป

หลัง จากเกิดคดีการฟ้องร้องกันระหว่างสมาชิกในวงและทางต้นสังกัดของพวกเขาSM Entertainment เพื่อที่จะหยุดสัญญาของพวกเขาลง มันจึงเป็นเรื่องยากสำหรับ DBSK ที่จะมีกิจกรรมต่อไป แม้ว่ากิจกรรมในอนาคตที่จะเกิดขึ้นของพวกเขาจะได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากแฟนๆ

เมื่อเร็วๆนี้ ต้นสังกัดจากประเทศเกาหลีของ DBSK นั่นก็คือ SM Entertainment และต้นสังกัดในญี่ปุ่น AVEX ไม่ได้รับงานใดๆเพิ่มอีกแล้ว นอกเหนือไปจากงานที่ถูกวางตารางไว้ก่อนแล้ว ยกเว้นสำหรับยุนโฮที่จะมีละครเรื่องแรกของเขาออกฉายทางช่อง MBC เรื่อง “Heading to The Ground” ส่วนสมาชิกคนอื่นๆจึงต้องถูกพักงานไปโดยปริยาย

กิจกรรมต่างๆของพวกเขาจะถูกหยุดลงอย่างน้อยที่สุด 2 เดือนหรือมากกว่านั้น
เป็นที่แน่นอนแล้ว แต่คอนเสิร์ตของพวกเขาที่ Shanghai ที่ถูกวางกำหนดการไว้แล้วว่าจะมีขึ้นในวันที่ 2 ตุลาคมก็คาดว่าอาจจะยังมีขึ้นตามตารางเดิมต่อไป


การไต่สวนครั้งต่อไปจะมีขึ้นในวันที่ 11 กันยายนที่จะถึงนี้
source: pressdot@newsway.kr
trans: sharingyoochun@wordpress
thai trans:Deva@TSTH

 

 

แปลไปน้ำตาจะไหลไป พี่โดนพักงานอะT^T คือมองในแง่ดีพี่ก็ได้พักนะ ตั้ง 2 เดือน(หรือมากกว่านั้น)แหนะ แต่แบบ คนมันเคยรู้ข่าวพี่ทุกวัน วันนี้ทำอันนั้น ทำอันนี้ ไปนู่นมานี่ มีงานอะไรๆ  นี่ข่าวคราวพี่จะหายไปเลยรึเปล่าก็ไม่รู้ตั้ง 2 เดือนแหนะT^T

 

โอ๊ยยยยย จบเรื่องไปซะทีเถอะนะ ให้มันจบๆไปไวๆ แล้วก็ขอให้จบแบบพี่มีความสุขเป็นพอเหอะ แบบนี้เครียดนะเนี้ยยยย เซ็งๆๆๆๆๆๆ

 

 

 

 

เรื่องต่อไป โหยหวนอีกเช่นกัน นี้มันอะร๊ายยยยยยยยยยยยยยยย

.

.

.

 

 

.

.

.

 .....

......................

....

 

.

..

 

 

 

 

credit REDsMILE

 

ขนาดตอนคิมแจยังไม่เห็นชัดขนาดนี้เล้ยยยยยยยยT^T  ฮึกฮึก หมีบ้า~

 

คร่ำครวญไปงั้นเองแหละ55555 ความจริงแล้วขำมากกว่า ก็ดูหน้าพี่แกสิ ขนาดแจเรายังขำเลยทั้งๆที่ฉากโรแมนติกสุดๆ ประสาอะไรกับหมีในฉากขำๆแบบนี้55555  อยากดูไวๆจังเลยน๊า~

 

อช.  เปลี่ยนเฮดกับBG ใหม่แล้ว~ เฮดเน่ามาก5555 โปรดเข้าใจว่าไม่มีphotoshop ใช้   นี่ใช้โปรแกรมแบบแถมฟรีมากับเครื่อง 555 เพ้นเอยอะไรเอย ว่ากันไป มันเลยออกมาเน่าแบบนี้แล

Comment

Comment:

Tweet

#2 By ถถภ---ตตจขขขขขขขขขขขขขขขขขขขขขขขขขข (117.47.187.174) on 2009-10-08 16:32

งานเข้ากันเป็นแถบๆ

#1 By chockcolate_am on 2009-08-28 16:20